CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT 2NT

2NT là một công ty tư vấn thiết kế nội thất, có trụ sở tại Quận Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh và chuyên về kiến trúc và nội thất dân cư, ngay cả các dự án đặc biệt theo yêu cầu khách hàng và ý tưởng thiết kế cảnh quan.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những nhà thiết kế nội thất của Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và đồ dùng nội thất. Tập trung vào nội thất cao cấp và sang trọng, phạm vi của chúng tôi là hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp nội thất tốt nhất.

Trải nghiệm của chúng tôi cùng với kiến thức sâu sắc về xu hướng và kiểu dáng thiết kế, mang đến cho chúng tôi khả năng tạo ra các dự án độc đáo vượt xa mong đợi của khách hàng.

2NT không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để tiếp tục tạo thêm sản phẩm mới – Đồng thời đảm bảo mức dịch vụ và tính liên tục cao nhất cho khách hàng hiện tại. Chúng tôi làm tốt nhất có thể, sau đó chúng tôi cố gắng và làm tốt hơn. Thiết kế, sản xuất, quan hệ khách hàng – Chúng tôi rất linh hoạt, chúng tôi đang siêng năng và chúng tôi sẽ cải thiện. Hướng đến sản phẩm hàng đầu thị trường phải biết tập trung vào nhu cầu của khách hàng và biết tạo sự khác biệt.